Home » Giải đua » Giải đua phụ Thailand Super Series tại chặng đua F1 tại Việt Nam

Giải đua phụ Thailand Super Series tại chặng đua F1 tại Việt Nam

Tháng 04/2020, Việt Nam lần đầu tổ chức chặng đua thuộc giải đua công thức F1. Hiện nay, Việt Nam đang gấp rút để hoàn thiện đường đua đúng chuẩn quốc tế cũng như tập huấn cho các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ giải đua nổi tiếng hàng đầu thế giới này.

Trong khuôn khổ chặng đua tại Việt Nam, người hâm mộ sẽ được thưởng thức thêm giải đua phụ ThaiLand Super Series (TSS). Giải phụ này sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5/4/2020. 

ThaiLand Super Series là giải đua xe thể thao hàng đầu của Thái Lan. Giải đấu này thu hút những tay đua xuất sắc nhất đến từ 16 quốc gia của khu vực châu Á, châu Âu, Mỹ, New Zealand và Australia. Thêm vào đó, khán giả còn được chiêm ngưỡng rất nhiều siêu xe khủng như Lamborghini Gallardo R-EX GT3, Audi R8 EVO, , Lamborghini Huracan Super Trofeo EVO, Audi R8 ULTRA… tại hạng mục siêu xe thể thao GT3. Hay chiêm ngưỡng chiếc Porsche 991 GT3 Cup, Ferrari 458 Italia Challenge, , Lexus RCF-GTM, Ferrari 488 Italia Challenge.. của dòng siêu xe GTM và Porsche Cayman GT4, Toyota 86, Porsche 997 Cup, Seat TCR car, Seat Leon và TA2 Thailand: Muscle car V8 thuộc dòng siêu xe GTC. 

Với việc được chọn là giải đua phụ cho chặng đua công thức F1, đây sẽ là một mốc rất quan trọng đối với môn đua xe thể thao của Thái Lan. 

 Nằm trong giải đua F1 năm 2020, F1 VinFast Vietnam Grand Prix là chặng đua đường phố mới nhất với đường đua dài khoảng 5.607 m với 23 khúc cua và gồm một trong những đoạn đường đua thẳng dài nhất trong các đường đua trên thế giới. Dự đoán, đường đua tại Việt Nam sẽ là một tròn những chặng đua hấp dẫn nhất thế giới.