Home » Giải đua » Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVoil Cup năm 2019

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVoil Cup năm 2019

PVOIL VOC 2019 là giải đua xe ô tô địa hình của Việt Nam, quy tụ đến 80 đội đua với 160 vận động viên đến từ mọi miền đất nước. Ngoài các vận động viên Việt Nam thì trong đó còn có cả các vận động viên đến từ Lào. Đặc biệt hơn, còn có một số vận động viên là nữ tham gia giải đua tưởng chừng như chỉ dành cho các đấng nam nhi này. 

Giải đua PVOIL VOC 2019 có 11 đường thi, với 4 phân hạng là Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao, Mở rộng. Đặc biệt, còn có đường thi thử thách ban đêm.

Cuộc thi diễn ra vào 02 ngày 28, 29/9/2019 tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, với những màn rượt đuổi vô cùng gay cấn, kịch tích. Ngoài việc được thưởng thức màn đua mãn nhãn, khán giả còn được tương tác với các vận động viên thông qua nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt là trải nghiệm cảm giác quay vòng khi được ngồi cùng xe của các vận động viên để thực hiện những cú drift đến choáng váng.

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVoil Cup 2019 đã khép lại với ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ. Pvoil Cup 2019 được đánh giá là giải đấu xe ô tô địa hình có quy mô lớn nhất được tổ chức từ trước tới nay; Giải đua đã tiếp cận được hàng chục triệu khán giả trong và nước ngoài thông qua các nền tảng ứng dụng số.

Thông qua giải đấu Ban tổ chức hy vọng rằng sẽ phát hiện được những tài năng đua xe ô tô địa hình Việt Nam để thúc đẩy và phát triển ngành đua xe thể thao của Việt Nam.