Home » Giải đua » Lộ diện những chiến mã khủng tại cuộc đua F1 (phần 1)

Lộ diện những chiến mã khủng tại cuộc đua F1 (phần 1)

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi, chặng đua F1 tại Việt Nam sẽ bắt đầu. Vừa đây, các mẫu xe mới sẽ dự đua tại mùa giải F1 2020 đã được lộ diện. So với mùa giải trước, thiết kế các xe không có nhiều sự thay đổi nổi bật, tuy nhiên với những chiến mã khủng từ các hãng xe danh tiếng trên thế giới, hứa hẹn một mùa giải đầy hấp dẫn và đáng chờ đợi. 

Sau đây, hãy cùng bài viết điểm danh những chiến mã khủng, đầy triển vọng cho chức vô địch tại cuộc đua này.

Ferrari – SF1000

Hôm 11/02, tại rạp hát Romolo Valli thuộc thành phố Reggio Emilia đã tổ chức buổi lễ ra mắt vô cùng hoành tráng. Chiếc SF1000 của Ferrari được ra mắt với hy vọng sẽ đạt giải cao tại cuộc đua. 

Ferrari cũng là đội đua duy nhất gắn bó với F1 suốt 70 mùa giải. Đánh dấu cột mốc sẽ đua chặng đua thứ 1000, Ferrari đã lấy tên hiệu chiếc xe mới của mình mang tên SF1000. So với người tiền nhiệm SF90, thì thiết kế xe không có sự thay đổi nhiều, tuy nhiên, được biết, các chi tiết phía dưới vỏ bọc đó lại là sự cải tiến vô cùng lớn, hứa hẹn tạo nên những màn đua mãn nhãn.

McLaren – MCL35

Năm 2019, hãng xe Mc Laren đạt vị trí thứ 4 trên đường đua, năm nay chiếc MCL 35 được hy vọng sẽ làm được nhiều điều hơn thế. Vẫn là màu vàng cam chủ đạo trên thân cùng tông xanh dương, chiếc MCL35 trông vô cùng nổi bật trên đường đua. Thiết kế phía mũi xe cũng được làm thon gọn hơn so với người tiền nhiệm.

 Được biết, đây là năm cuối cùng MCLaren dùng động cơ Renault cho ngựa chiến của mình. Năm 2021, hãng sẽ quay lại dùng động cơ Mercedes.