Home » Giải đua » Một số giải đua xe đạp địa hình quy mô trong hệ thống Vietnam MTB Series tại Việt Nam

Một số giải đua xe đạp địa hình quy mô trong hệ thống Vietnam MTB Series tại Việt Nam

Đua xe đạp địa hình ngày càng phát triển với sự yêu thích và tham gia đông đảo của các biker Việt Nam. Đáp ứng được nhu cầu đó, Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam cùng MTB Việt Nam đã phối hợp để tại ra những giải đua xe đạp địa hình quy mô, chất lượng và vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt, các cung đường đua được chọn trên khắp mọi nơi từ Bắc chí Nam tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích. Tiêu biểu là một số giải đua xe đạp địa hình nằm trong hệ thống Vietnam MTB Series sau đây. 

Giải đua Hầm Đá Cross Country

 Đây là một giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống các giải đấu MTB VietNam Series, được diễn ra tại Dĩ An, Bình Dương. Hầm Đá là nơi có địa hình tự nhiên hiểm trở, thích hợp là sân đua tuyệt vời cho các biker tham gia tranh tài. Đây cũng là một địa chỉ khá quen thuộc với các biker để tập luyện và thi đấu hàng ngày. 

Ngoài sự hiểm trở của địa hình tự nhiên, BTC còn xây dựng, làm thêm các chướng ngại vật nhân tạo để tăng thêm độ khó, hiểm trở và tăng sự thú vị cho giải đấu. Với mức độ khó của cuộc đua này, các biker phải có kinh nghiệm, kỹ thuật và phong độ tốt để vượt qua thử thách và giành được chiến thắng. 

Giải đua xe đạp địa hình Vĩnh Phúc Cross Country

Mặc dù đây không phải là giải vô địch quốc gia tuy nhiên điểm thú vị của giải đua xe đạp địa hình chính là đối tượng biker được dự thi được mở rộng. Chỉ cần có đam mê với xe đạp địa hình, bạn đều có thể tham dự giải đấu. 

 Những cung đường đua ở Tam Đảo thực sự rất đẹp với mây núi, đèo thông mộng mơ, huyền ảo. Các biker sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên, núi non đẹp tuyệt và thử sức với những đoạn đèo, dốc chót vót.