Home » Giải đua » Người dân Sài Gòn hào hứng đua thử F1 tại Vietnam Motor Show

Người dân Sài Gòn hào hứng đua thử F1 tại Vietnam Motor Show

Tại triển lãm Vietnam Motor Show, F1 VinFast Vietnam Grand Prix là địa điểm hấp dẫn được khách hàng dừng chân để được thử sức cầm lái chinh phục đường đua F1 mô phỏng.

VinFast Vietnam Grand Prix cũng là nhà tài trợ chính và là đơn vị tổ chức chặng đua F1 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Thật tuyệt vời khi đơn vị nãy đã đưa nguyên hệ thống mô phỏng chiếc xe đua F1 để cho mọi người hâm mộ giải đua đình đám này cơ được cơ hội thử sức mình cầm lái trên những chiếc xe đua tốc độ.

Tại đây, khán giả Sài Gòn đã có cơ hội hiếm có khi thử sức và thử thách bản thân thông qua sự so tài với tay đua Phạm Hoàng Nam – tay đua trẻ tuổi nổi tiếng của Việt Nam.

Với những hiệu ứng về hình ảnh và cảm biến rung hiện đại sẽ đưa đến cho các khách hàn sự trải nghiệm vô cùng thú vị với những cảm giác vô cùng thật như đang được ngồi trên những chiếc xe đua thứ thiệt, lao mình trên con đường đua đẹp nhất thế giới với tốc độ trên 300km/h. Đây thực sự là những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam và dự kiến sẽ thu hút lượng người xem và chứng kiến vô cùng lớn từ khắp nơi trên thế giới đổ về chứng kiến trong 3 ngày từ ngày 3-5/4/2020.

Đường đua F1 hiện đang được gấp rút xây dựng tại Hà Nội có chiều dài 5.607 km, vớí 23 góc cua được học tập và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất như Đức, Nhật Bản hay Monaco… Dự kiến đây sẽ là đường đua hấp dẫn, độc đáo và kịch tích nhất của đường đua F1.